Download Free 80 Light Bokeh Overlays | Tải miễn phí Light bokeh

Tải miễn phí bộ 80 Light Bokeh Overlays dành cho photography, và các bạn thiết kế… cho một album thêm sinh động và đậm chất style riêng. Link download google drive cho tốc độ nhanh và không lo dính viruss nhé, Thanks all.

Download Free 80 Light Bokeh Overlays | Tải miễn phí Light bokeh

Light Bokeh Overlays miễn phí cho Photoshop sẽ biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Mọi người làm việc trong ngành kinh doanh nhiếp ảnh và thích chụp ảnh đều biết về hiệu ứng này, được gọi là hiệu ứng bokeh. Đó là một hiệu ứng mang lại cho hình ảnh mờ và nhòe, trong khi các yếu tố nền bị mất nét. Rất khó để tái tạo nó một cách chính xác, nhưng với bộ sưu tập các lớp phủ miễn phí cho các yếu tố Photoshop của chúng tôi, bạn có thể thực hiện việc này ngay lập tức.

Tạo hiệu ứng này bằng cách sử dụng lớp phủ Bo mạch của chúng tôi Photoshop khá đơn giản và bạn có thể thực hiện nó chỉ trong 5 phút. Các cài đặt này thêm ánh sáng đầy màu sắc vào hình ảnh, tăng cường tâm trạng, gắn hiệu ứng Bokeh và cuối cùng, làm cho hình ảnh sáng hơn.

Bộ sưu tập các lớp phủ miễn phí cho Photoshop của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tâm trạng chụp ảnh. Nó bao gồm các lớp phủ Bokeh có kích thước, màu sắc và bố cục khác nhau. Cần lưu ý rằng các lớp phủ Photoshop Photoshop khác nhau sẽ phù hợp với các nền khác nhau. Chúng có thể dễ dàng được áp dụng cho tất cả các dự án của bạn và được sử dụng phổ biến nhất cho thiết kế web, thư mời, làm thẻ.

Thêm một số phép thuật vào ảnh của bạn với sự trợ giúp của các lớp phủ miễn phí cho các yếu tố Photoshop. Bất kể thể loại nhiếp ảnh của bạn là gì, họ sẽ làm đẹp hình ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột! 

Hiệu ứng xóa phông được chia thành ba loại chính: độ sáng thấp, chẵn và cao. Tất cả đều được trình bày trong bộ sưu tập các lớp phủ miễn phí cho Photoshop của chúng tôi.

  1. Loại đầu tiên được đặc trưng bởi các cạnh sáng nổi bật và độ sáng lượng thấp ở trung tâm của khung.
  2. Thứ hai là khá hài hòa. Nó cung cấp một phân phối độ sáng bằng nhau và một giải pháp màu tối ưu.
  3. Cái cuối cùng có các cạnh bị mờ và độ sáng cao của các yếu tố nằm ở trung tâm của hình ảnh.

Link tải từ google drive | drive.google | link fshare.vn cho bạn tải file một cách nhanh chóng, tốc độ download cao, mà lại không lo dính viruss như một số trang web khác, hãy tìm kiếm dữ liệu muốn download trên trang share2h.com, nơi chia sẻ dữ liệu sạch. Thanks all, pass giải nén: share2h.com (nếu có)

4289 Views | 612 Download | cloud_download Link tải

Từ khóa liên quan