Free download 65 Light Leaks Overlays | Tải miễn phí Light Leaks

Tải miễn phí bộ 65 Light Leaks Overlays dành cho photography, và các bạn thiết kế… cho một album thêm sinh động và đậm chất style riêng. Link download google drive cho tốc độ nhanh và không lo dính viruss nhé, Thanks all.

Light Leaks Overlays
Light Leaks Overlays

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc một nhà thiết kế thì gói này là phải có! Nhận 65 tài nguyên sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc quý giá và truyền cảm hứng cho bạn trên đường đi! Chúng tương thích với bất kỳ phần mềm nào cho phép bạn làm việc với các tệp PNG và JPEG. Khám phá sự sáng tạo của bạn và làm việc với trí tưởng tượng của bạn để phát triển các chuyển đổi nâng cao và biến các thiết kế của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật nổi bật. Chỉ cần nghĩ về việc bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian bằng cách sử dụng gói tuyệt vời này!

Thích hợp cho cả nghiệp dư và chuyên nghiệp. Kết quả tuyệt vời về màu sắc và hình ảnh đen trắng. Để thuận tiện cho bạn, các hành động được thêm vào để chọn và phủ lớp phủ trong chế độ Màn hình. Điều này sẽ hoạt động cả trong Photoshop và trong Photoshop Elements. Lớp phủ Natural Light Leaks có thể được sử dụng trong bất kỳ trình chỉnh sửa đồ họa nào hỗ trợ lớp phủ trong chế độ Màn hình

Link tải từ google drive | drive.google | link fshare.vn cho bạn tải file một cách nhanh chóng, tốc độ download cao, mà lại không lo dính viruss như một số trang web khác, hãy tìm kiếm dữ liệu muốn download trên trang share2h.com, nơi chia sẻ dữ liệu sạch. Thanks all, pass giải nén: share2h.com (nếu có)

3199 Views | 416 Download | cloud_download Link tải

Từ khóa liên quan